Đương kim Á quân Thai League, CLB Bangkok United bất ngờ muốn có sự phục vụ của 3 cầu thủ Văn Toàn, Công Phượng và Xuân Trường.

Theo nguồn tin từ Zing, đương kim á quân Thai League – CLB Bangkok United, đang muốn chiêu mộ 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam là Văn Toàn, Xuân Trường và Công Phượng.

Chia sẻ với tờ báo trên, ông Panupong Wongsa – trợ lí HLV Bangkok United – lý giải sự hứng thú của CLB với Xuân Trường: “Xuân Trường từng không thành công khi chơi ở Buriram. Đó là do lối chơi của anh ấy không phù hợp với triết lý của đội bóng chứ không phải vì Trường không có tài năng“.

Buriram chuộng các tiền vệ có lối chơi quyết liệt, trong khi Xuân Trường lại thiên về tổ chức nhiều hơn. Tôi tin rằng nếu chuyển tới Bangkok United, Xuân Trường sẽ phù hợp với cách chơi của chúng tôi”.

Ngoài Xuân Trường, Bangkok United cũng mong muốn có được chữ kí của Văn Toàn và Công Phượng:

Nếu có thể, chúng tôi muốn sở hữu Công Phượng hoặc Văn Toàn. 2 cầu thủ này có thể hình khiêm tốn, nhưng lại nhanh nhẹn. Lối đá của họ phù hợp với Bangkok United. Chắc chắn chúng tôi sẽ để mắt đến họ khi kỳ chuyển nhượng tại Thai League mở cửa vào năm sau“, ông Wongsa nói thêm.

Ở mùa giải vừa qua, Bangkok United kết thúc với vị trí á quân, hiện đang đứng thứ 4 tại Thai League 2019 qua 25 vòng đấu.

Bangkok United cũng chính là đội chủ sân Thammasat – SVĐ đã diễn ra trận “siêu kinh điển Đông Nam Á” giữa Thái Lan và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vừa qua.