Mới đây, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tiền vệ Phạm Thành Lương, cựu tuyển thủ Việt Nam và cũng chính là thần tượng của chân sút Nguyễn Quang Hải.

Sáng nay 10/9, trang chủ AFC đã đăng tải nhiều hình ảnh có sự góp mặt Thành Lương để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tiền vệ thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội.

Bài đăng còn kèm theo dòng caption khá đặc biệt và gây ấn tượng mạnh:

Chúc mừng sinh nhật huyền thoại Hà Nội FC và thần tượng của Nguyễn Quang Hải – Phạm Thành Lương. BẠN CÓ BIẾT? Thành Lương lần đầu xuất hiện tại AFC Cup năm 2009 trong màu áo Hà Nội ACB, anh ghi bàn trong chiến thắng 3-1 trước Kedah FA”.

🎂 Happy Birthday to Hanoi FC legend and Nguyen Quang Hai's idol Pham Thanh Luong! 🎂 🤔 DID YOU KNOW? Thanh Luong first…

Posted by AFC Cup on Monday, September 9, 2019

Phạm Thành Lương sinh ngày 10 tháng 9 năm 1988, tiền vệ có cái chân trái rất khéo léo này chính thức bước sang độ tuổi 31 vào ngày hôm nay.

Trong quá khứ, Thành Lương chính là một trong những cầu thủ từng đem về chức Vô địch AFF Cup đầu tiên cho bóng đá nước nhà vào năm 2008.

Lương “dị” cũng chính là Cầu thủ giành được nhiều Quả bóng Vàng Việt Nam nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại với bốn lần vào các năm 2009, 2011, 2014, 2016.

Anh cũng chính là thần tượng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ trẻ sinh năm 1997 đang tiếp bước rất tốt đàn anh về đẳng cấp chơi bóng, Quang Hải cùng thuận chân trái, cùng chơi ở CLB Hà Nội và được Thành Lương dìu dắt rất nhiều để có được thành công như hiện tại.