CLB 4.25 SC của Triều Tiên đã giành quyền vào chung kết AFC Cup 2019 sau khi cầm hòa Hà Nội FC 0-0 trong trận lượt về và giành chiến thắng chung cuộc theo luật bàn thắng sân khách với tổng tỷ số 2-2 sau hai lượt trận.

Trong trận chung kết liên khu vực lượt đi, hai đội đã cầm chân nhau 2-2 trên sân Hàng Đẫy. Điều này đã khiến Hà Nội FC rơi vào tình thế bất lợi trước khi bước vào trận lượt về tại Triều Tiên.

Đội bóng Thủ đô buộc phải giành chiến thắng, hoặc hòa từ tỉ số 3-3 trở lên mới có thể trở thành nhà vô địch liên khu vực, qua đó giành tấm vé dự trận chung kết AFC Cup 2019.

Trong khi đó, với hai bàn thắng trên sân khách, đội chủ nhà 4.25 SC chỉ cần tối thiểu một kết quả 0-0 hoặc 1-1 là có thể giành quyền vào chơi trận chung kết AFC Cup 2019, nơi Al Ahed của Li Băng đang đợi sẵn sau trận chung kết khu vực Tây Á.

Bước vào trận đấu, với lợi thế sân nhà, các cầu thủ 4.25 SC đã sớm chiếm lĩnh thế trận và dồn các cầu thủ Hà Nội FC vào thé phòng ngự. Tuy nhiên, trong suốt hiệp đấu đầu tiên họ đã không thể một lần xuyên thủng hàng thủ chắp vá của đội khách.

Bước sang hiệp hai, dưới áp lực phải có bàn thắng, Hà Nội FC đã phải dồn lên tấn công.Tuy nhiên, lần lượt các cơ hội đã trôi qua mũi giày của Pape Omar và các đồng đội.

Chung cuộc hai đội hòa nhau 0-0 trong trận lượt về và 4.25 SC giành quyền vào chung kết AFC Cup 2019 theo luật bàn thắng trên sân khách.