Liverpool và Man City đại chiến đua danh hiệu Premier League vào cuối tuần này, nhưng Aguero cho rằng, derby thành Manchester mới thực sự là siêu kinh điển.

MU hiện tại không thể so với Man City, thay vào đó Liverpool mới là đối thủ thực sự của thầy trò Pep Guardiola. Liverpool hiện hơn Man City 6 điểm nên nếu thắng khoảng cách được nới rộng thành 9. Ngược lại, nếu niềm vui thuộc đội khách, giữa họ sẽ chỉ còn là 3 điểm sau vòng 12 Ngoại hạng Anh.

Đây được coi là trận thư hùng thu hút mọi sự chú ý của mùa giải, nhưng Aguero không cho là như vậy: “Liverpool vs Man City có thể là siêu kinh điển với truyền hình. Nhưng với chúng tôi, siêu kinh điển là quyết đấu với MU.

Liverpool luôn là một đối thủ khó nhằn. Nhưng lúc tôi đến, đội bóng mà chúng tôi cạnh tranh cho danh hiệu là Manchester United. Luôn có sự so kè ở thành phố này, giữa Man xanh và Man đỏ.

Với Aguero thì trân Derby thành Man mới là trận siêu kinh điển ở ngoại hạng Anh

Sau đó đến Chelsea. Nhưng trong 4 mùa qua, Liverpool trở thành một đội bóng đáng gờm và hiện đang đua chức vô địch Premier League với chúng tôi.

Họ là đội duy nhất có khả năng làm tổn thương Man City. Hiện Liverpool đang xếp trên chúng tôi và rất quyết tâm đoạt danh hiệu, sau những gì đã làm mùa trước.

Anfield là nơi khó giành chiến thắng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó. Đây là trận đấu quan trọng cho chiếc cúp vô địch”.

Trận đại chiến Liverpool vs Man City sẽ diễn ra vào 23h30 ngày 10/11 tới đây.

Vào 23h30 ngày 10/11 tới đây, đại chiến giữa Liverpool vs Man City sẽ diễn ra tại Anfield. Và dù mới tháng 11, nhưng đây xem là trận đấu quan trọng cho cuộc đua danh hiệu năm nay.