Alexis Sanchez rời MU với giá “bèo”, MU muốn giữ chân Eric Bailly, Dortmund dập tắt hi vọng của MU,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 22/08/2019.

Alexis Sanchez rời MU với giá “rẻ bèo”

Alexis Sanchez rời MU với giá “rẻ bèo”

Theo đó, Inter Milan mới đây cho hay họ đã đồng ý mượn Sanchez sau khi MU đồng ý điều khoản mà họ yêu cầu. Cụ thể, MU sẽ hỗ trợ một phần tiền lương 400.000 bảng mỗi tuần mà cầu thủ người Chile đang nhận tại Old Trafford. Bên cạnh đó, Inter Milan sẽ có tùy chọn mua đứt với giá chỉ 14 triệu bảng vào mùa hè năm sau.

MU muốn giữ chân Eric Bailly

Hiện tại, mặc dù đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối nhưng Eric Bailly vẫn nhận được sự quan tâm của các CLB lớn như Arsenal, Tottenham và AC Milan. Và theo động thái mới đây nhất. MU được cho là muốn trao cho Eric Bailly một hợp đồng mới để ngăn chặn cầu thủ này rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do. Trung vệ Eric Bailly đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Dortmund dập tắt hi vọng của MU vụ Sancho

HLV Solskjaer rất muốn có được Sancho trong đội hình

Mới đây, Sancho được cho là đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới ở Dortmund với mức lương tăng từ 40.000 bảng lên tới 190.000 bảng. Sancho là mục tiêu mà HLV Solskjaer đã để mắt đến trong suốt mùa hè năm nay. Vì thế đây thật sự là tin không mấy vui vẻ với MU.