Mới đây, Ấn Độ đã chính thức công bố danh sách triệu tập cho vòng loại World Cup 2022, trong đó có sự góp mặt của tiền đạo từng lập cú đúp vào lưới Thái Lan.

Danh sách 34 tuyển thủ được triệu tập để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 có cái tên đáng chú ý nhất là tiền đạo từng lập cú đúp vào lưới Thái Lan.

Ấn Độ tỏ rõ quyết tâm cho VL World Cup sắp tới

Tiền đạo Sunil Chhetri  năm nay đã 35 tuổi nhưng bẫn tiếp tục được HLV Stimac tin tưởng. Còn nhớ ở Asian Cup 2019 diễn ra đầu năm, Chhetri chính là người lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Ấn Độ trước Thái Lan.

Sắp tới, HLV Stimac và các học trò khởi đầu vòng loại World Cup 2022 bằng trận đón tiếp Oman trên SVĐ Indira Gandhi Athletic vào ngày 5/9.

Danh sách triệu tập của Ấn Độ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Thủ môn: Gurpreet Singh Sandhu, Amrinder Singh, Kamaljit Singh, Vishal Kaith

Hậu vệ: Rahul Bheke, Nishu Kumar, Pritam Kotal, Anas Edathodika, Sandesh Jhingan, Anwar Ali (Jr.), Narender Gahlot, Sarthak Golui, Adil Khan, Salam Ranjan Singh, Subhasish Bose, Jerry Lalrinzuala, Mandar Rao Dessai

Tiền vệ: Nikhil Poojary, Udanta Singh, Anirudh Thapa, Raynier Fernandes, Vinit Rai, Sahal Abdul Samad, Amarjit Singh, Pronay Halder, Brandon Fernandes, Lallianzuala Chhangte, Halicharan Narzary, Ashique Kuruniyan

Tiền đạo: Balwant Singh, Sunil Chhetri, Jobby Justin, Farukh Choudhary, Manvir Singh

34 cầu thủ trong danh sách trên được cho là những người tốt nhất có thể giúp Ấn Độ tiến sâu ở vòng loại World Cup 2022. Ở vòng loại thứ 2, Ấn Độ nằm ở bảng E cùng với Afghanistan, Bangladesh, Oman và Qatar.