Hôm qua, truyền thông Anh loan tin ngôi sao của M.U, Ander Herrera đã đồng ý gia nhập Paris SG vào mùa hè 2019 sắp tới.

Ander Herrera sẽ hết hợp đồng với M.U vào cuối mùa giải này. Trong thời gian qua, M.U rất tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Tây Ban Nha. Tuy vậy, cuộc đàm phán giữa đôi bên bất ngờ đi vào ngõ cụt vì sự xuất hiện của Paris SG.

Theo nguồn tin của The Times và Record, Ander Herrera đã quyết định “bắt tay” với Paris SG, qua đó chấm dứt 5 năm gắn bó với M.U. Tại sân Parc des Princes, Ander Herrera được hứa hẹn mức lương 200 nghìn bảng cùng hợp đồng kéo dài 3 năm. Đây là điều mà M.U không thể đáp ứng tiền vệ 29 tuổi này.

Cách đây 5 năm, M.U đã phải chi ra 32 triệu bảng để phá hợp đồng giữa Ander Herrera và Bilbao. Dưới thời HLV Louis van Gaal và Jose Mourinho, phong độ của tiền vệ này khá phập phù. Ander Herrera hiếm khi được đá chính cả mùa giải và đó là lý do chính khiến M.U để hợp đồng của anh đi đến hạn cuối.

Phải đến khi Ole Solskjaer đến thay thế Mourinho vào tháng 12 năm ngoái, Ander Herrera mới trở thành trụ cột của M.U. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà tiền vệ người Tây Ban Nha được tự do đàm phán với các CLB bên ngoài nước Anh. Chính vì thế, cho dù rất yêu quý Solskjaer và M.U nhưng Ander Herrera vẫn không thể từ chối đề nghị quá hấp dẫn từ Paris SG.