Tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ về khoảng thời gian khoác áo Man United và có những nhận xét về cách làm của câu lạc bộ cũ.

Cựu cầu thủ của Manchester United Ander Herrera tiết lộ sự thật gây sốc khi cho rằng, đội bóng cũ “nhiều khi không xem bóng đá là ưu tiên hàng đầu” và điều đó hoàn toàn khác biệt so với CLB mới của anh – PSG.

Tôi rất biết ơn những CĐV tại Man United. Thành thật mà nói, tôi đã rất hạnh phúc khi thi đấu tại đó. Tuy nhiên, có những lúc tôi cảm giác bóng đá không phải là điều quan trọng nhất tại Man United.

Tôi không muốn so sánh gì cả nhưng tôi nghĩ mình đang chơi bóng tại nơi mà người ta xem bóng đá là hơi thở của mình.“, cầu thủ sinh năm 1989 bày tỏ.

Ander Herrera tiết lộ bóng đá nhiều khi không phải là ưu tiên hàng đầu tại Man United

Hồi mùa Hè năm nay, Herrera đã quyết định rời khỏi nước Anh theo dạng chuyển nhượng tự do, cho dù ban lãnh đạo MU nhiều lần bảy tỏ mong muốn được gia hạn. Tuy nhiên tiền vệ người Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định của mình, đó là chuyển đến Thủ đô nước Pháp để tìm thử thách mới. Anh gắn bó với đội chủ sân Old Trafford trong giai đoạn 2014 – 2019.

Ở mùa giải năm nay, Herrera đang có những màn trình diễn khá tốt tại đội bóng mới PSG.