Ander Herrera đến PSG, Solskjaer gặp riêng Lukaku bàn tương lai là những tin hot đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 09/05/2019.

Ander Herrera đến PSG

Theo đó, sau phiên đàm phán giữa MU và phía đại diện Ander Herrera thất bại, Herrer sẽ đầu quân cho PSG.

Ander Herrera và MU không có được tiếng nói chung trong cuộc đàm phán vừa qua

Trước khi mùa giải thất bại, MU đã có cuộc đàm phán để giữ chân cầu thủ người Tây Ban Nha nhưng cả hai bên đã không có được tiếng nói chung. Khi mà MU không chấp nhận với yêu cầu mức đãi ngộ 200.000 bảng/tuần của phía đại diện Herrera.

Khi phiên chợ hè mở của, Ander Herrera sẽ đầu quân cho PSG, đội bóng anh đã đạt thỏa thuận trước đó. Gã nhà giàu nước Pháp đã hứa hẹn trao cho Herrera bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo mức lương 160.000 bảng/tuần.

Trước đó, Ander Herrera đến MU vào mùa chuyển nhượng năm 2014 với bản hợp đồng kéo dài 4 mùa giải với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm nữa. MU đã phải bỏ ra khoảng 36 triệu euro cho Herrera, sau khi kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này.

HLV Solskjaer gặp riêng Lukaku bàn tương lai

Lukaku nhiều khả năng sẽ rời MU trong thời gian sắp tới

Trước nhiều tin đồn đoán về tương lai của Lukaku tại MU, mới đây, nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ HLV Ole Solskjaer đã lên lịch cho cuộc gặp riêng với Romelu Lukaku. Mục đích cuộc trò chuyện sẽ là bàn bạc tương lai của anh tại Qủy đỏ.

Trước đó, người đại diện của Lukaku cũng cho biết tiền đạo người Bỉ mong muốn được chơi bóng tại Serie A.