Sau khi được phẫu thuật thành công để chữa trị chấn thương, tiền vệ Andre Gomes đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ suốt những ngày qua.

Sau pha va chạm trong trận đấu với Tottenham Hotspur hồi tuần trước dẫn đến chấn thương nặng ở mắt cá, tiền vệ Andre Gomes đã lập tức được đưa lên bàn mổ. Theo xác nhận từ CLB Everton, ca phẫu thuật của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã diễn ra thành công và dự kiến anh sẽ cần 6 tháng hồi phục trước khi quay trở lại sân cỏ.

Vừa qua, tiền vệ này vừa có lần đầu lên tiếng sau chấn thương và gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ cũng như các thành viên đội bóng nhờ sự giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn.

Trong đoạn video mới đăng tải trên MXH Twitter, Gomes phát biểu: “Chào mọi người. Như tất cả đã biết, cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công. Tôi hiện đang ở nhà cùng gia đình và muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả vì những tin nhắn động viên, chia sẻ và sự lạc quan. Xin chân thành cảm ơn.

Nói về tình hình của học trò, huấn luyện viên Everton – ông Marco Silva bày tỏ nhiều sự lạc quan: “Tôi biết Andre là một người vô cùng chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn 100% rằng cậu ấy sẽ tập luyện còn chăm chỉ hơn nữa để trở nên mạnh mẽ hơn, và không có bất cứ nghi ngờ nào về điều đó.”

Andre không may mắn khi phải trải qua một khoảnh khắc như vậy. Trước đây, cậu ấy từng gặp một vài chấn thương dù không quá nghiêm trọng, nhưng đã chuẩn bị được tinh thần vượt khó. Lần này, mọi thứ không quá khác biệt so với trước. Cậu ấy sẽ trưởng thành hơn với tư cách của một cầu thủ, và của một người đàn ông.

Ở trận đấu mới đây giữa Sao Đỏ Belgrade và Tottenham, tiền đạo Son Heung-min – người ghi hai bàn thắng – đã không ăn mừng mà thay vào đó, anh chạy về phía các ống kính máy quay rồi thực hiện cử chỉ cúi đầu, chắp tay để thể hiện sự tôn trọng đến Andre Gomes.