Mới đây, trang chủ của Everton đã thông báo Andre Gomes đã được phẫu thuật thành công và sẽ hồi phục hoàn toàn trong thời gian tới.

Andre Gomes đã trải qua ca phẫu thuật trật khớp xương ở mắt cá chân phải của anh hôm 4/11 và mọi việc đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bây giờ Andre sẽ dành một chút thời gian để hồi phục trong bệnh viện, trước khi quay trở lại câu lạc bộ để bắt đầu phục hồi dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế. Anh được dự kiến có thể phục hồi hoàn toàn.

Andre Gomes dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Son Heung-min

Trong trận đối đầu giữa Everton và Tottenham thuộc khuôn khổ vòng vòng 11 Ngoại hạng Anh hôm 3/11, Son Heung-min có tình huống vào bóng từ phía sau với Gomes. Sau pha vào bóng của cầu thủ người Hàn Quốc, Andre Gomes bị gãy cổ chân. Gomes rời sân trên cáng sau pha bóng trên và được chở thẳng tới bệnh viện. Anh phải dùng thiết bị hỗ trợ hô hấp. Cả Son Heung-min, các cầu thủ tren sân, ba HLV và các CĐV đều hoảng hốt trước chấn thương khủng khiếp mà cầu thủ người Bồ Đào Nha gặp phải.

Được biết những chấn thương như thế này sẽ khiến cầu thủ phải ngồi ngoài ít nhất 6 tháng và sẽ rất khó tìm lại phong độ như xưa.

Đây là tin rất buồn cho Gomes khi mà sau khi không được trao cơ hội ở Barcelona, anh tìm đến Everton để cứu vãn sự nghiệp. Khi đang có dấu hiệu đi lên ở CLB mới, Gomes lại dính chấn thương khủng khiếp nói trên.