MU nhắm Nainggolan, MU theo đuổi Mbappe, Antoine Griezmann chưa xác định điểm đến, Arsenal muốn bán Mesut Ozil,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 06/06/2019.

MU nhắm Nainggolan

Nằm trong động thái tìm kiếm ngôi sao cho khu vực trung tuyến, MU đang để ý đến cầu thủ Inter Milan Radja Nainggolan. Radja Nainggolan là cầu thủ hạng A nhưng đang có vấn đề nội bộ với Inter Milan và đang muốn ra đi. Được biết, mức ohis chuyển nhượng của anh cũng sẽ không quá cao và là cái tên phù hợp với MU lúc này.

MU theo đuổi Mbappe

MU theo đuổi Mbappe

PSG đang đối diện với nguy cơ vi phạm luật Công bằng tài chính và có thể phải bán Mbappe. Và MU được cho là đang theo đuổi chân sút này. Cầu thủ này được định giá với mức giá kỷ lục lên đến tới 250 triệu euro. Real Madrid cũng đang rất hào hứng trong thương vụ Kylian Mbappe.

Antoine Griezmann chưa xác định điểm đến

Antoine Griezmann vẫn chưa xác định được tương lai

Theo đó, chính cầu thủ Antoine Griezmann cũng thừa nhận rằng anh chưa xác định được tương lai của mình. Mặc dù đã chính thức chia tay Atletico Madrid nhưng anh vẫn chưa quyết định điểm đến tiếp theo của sự nghiệp.

Arsenal muốn bán Mesut Ozil

Sau khi tiền vệ Mesut Ozil có lời xúc phạm HLV Unai Emery trong trận chung kết Europa League thua Chelsea 1-4, CLB này đang muốn bán anh đi ngay trong mùa hè này.