Mới đây, chân sút 28 tuổi đã lên tiếng làm sáng tỏ tương lai của mình.

Thời gian qua, truyền thông Pháp và Tây Ban Nha cho rằng Antoine Griezmann cảm thấy không hạnh phúc tại Atletico Madrid. Đồng thời cũng cho rằng anh muốn được ra đi trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. MU, Barcelona và PSG là những bến đỗ giàu tiềm năng của Nhà vô địch World Cup 2018.

Sau khi những tin đồn này liên tục xuất hiện, chị gái của chân sút 28 tuổi là Maud Griezmann đã lên tiếng khẳng định em trai mình đang hạnh phúc tại Atletico Madrid. Cựu cầu thủ của Real Sociedad không hề liên hệ với bất kỳ CLB nào ở thời điểm hiện tại.

Antoine Griezmann cho biết anh đang hạnh phúc tại Atletico Madrid

“Thật mệt mỏi khi đọc các thông tin mới mỗi ngày về tương lai của em trai thôi. Có vẻ như người ta biết hết cả việc nó nghĩ gì. (Maud muốn ám chỉ việc Griezmann chán nản sau khi Atletico Madrid bị Juventus loại khỏi Champions League và muốn tìm bến đỗ mới mà truyền thông loan đi).

Và mới đây, Antoine Griezmann cũng đã lên tiếng về tương lai của mình. “Tôi đã quá chán nản với những thông tin viết không đúng về bản thân. Nó xuất hiện liên tục và giờ thì tôi đã quen với điều này”, Griezmann chia sẻ với Telefoot.