Barca để ý hậu vệ WolfsburgArsenal gia nhập cuộc đua giành Gomes, Valencia quan tâm đến Denis Suarez,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 31/05/2019.

Barca để ý hậu vệ Wolfsburg

Barca đang để ý đến hậu vệ Roussillon

Theo đó, hậu vệ trái của Wolfsburg là Roussillon đang được Barca để ý đến. Anh gia nhập Wolfsburg hè năm ngoái với giá 8 triệu euro, và có hợp đồng đến năm 2023.

Tuy thường đá hậu vệ trái nhưng cầu thủ 26 tuổi có thể chơi tiền vệ trái. Anh có tốc độ đáng nể, rê bóng, tạt bóng tốt và đang thi đấu ấn tượng trong màu áo Wolfsburg. Mùa vừa rồi, anh đá 31 trận, góp công vào 9 bàn thắng.

Valencia quan tâm đến Denis Suarez

Valencia quan tâm đến Denis Suarez

Theo đó, tổng giám đốc Mateu Alemany của Valencia đang tâm đến tiền vệ Denis Suarez của Barca. Denis Suarez, 25 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo Celta Vigo, khởi đầu sự nghiệp trong màu áo Celta Vigo B, trước khi đến thi đấu cho Man City, Barcelona B, Barca, Sevilla, Villarreal, và Arsenal. Hiện tại, Suarez đang trải qua mùa giải 2018-19 khó khăn tại Camp Nou và bị cho mượn tới Arsenal nhưng cũng thi đấu không ấn tượng là mấy.

Arsenal gia nhập cuộc đua giành Gomes

Arsenal gia nhập cuộc đua giành Gomes

Arsenal đang thể hiện sự quan tâm rất lớn đến Andre Gomes. Được biết mức phí mà Arsenal sẵn sàng bỏ ra dể có được chữ ký của cầu thủ này là 26 triệu bảng, tương ứng với con số ma Barca yêu cầu.

Trước Arsenal, Tottenham, West Ham, và Everton đều đang muốn có được Gomes trong đội hình.