Với sự thiếu hụt ngân sách trong kì chuyển nhượng mùa Hè, và để kích hoạt một “bom tấn” như Zaha thì Arsenal đã tính tới phương án…trả góp.

Theo thông tin từ Evening Standard, Arsenal đang tính đến khả năng đàm phán trả góp với Crystal Palace nhằm chiêu mộ tiền đạo Wilfried Zaha. Dự kiến, đội bóng thành London sẽ hoàn thành việc chi trả trong vòng 5 năm.

Số tiền mà Pháo Thủ sẵn sàng chi ra cho ngôi sao người Bờ Biển Nga chỉ là 40 triệu Bảng – bằng với tổng ngân sách được cấp từ các ông chủ vốn nổi tiếng keo kiệt.

Con số mà Arsenal đưa ra chỉ bằng 1/2 so với những gì Crystal Palace yêu cầu. Trước đó, đội chủ sân Selhurst Park “hét” giá 80 triệu Bảng cho chữ kí của ngôi sao số 1 trong đội hình.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè này, Crystal Palace vừa để mất hậu vệ trẻ Aaron Wan-Bissaka vào tay Manchester United. Vì vậy, Arsenal cũng có thể “các” thêm một trong hai cầu thủ vào điều khoản mua Wilfried Zaha, dó là Carl Jenkinson và Skhodran Mustafi.

Cũng trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè lúc này, Arsenal đang sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với các đội bóng có ý định chiêu mộ tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang. Dự kiến, Pháo Thủ sẽ để chân sút người Gabon ra đi để thu về 70 triệu Bảng.