Atletico Madrid mua sao Milan, Bakayoko trở lại Chelsea, Trung vệ Barca được nhiều CLB quan tâm, Arsenal từ chối bán thủ môn cho Napoli,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 10/06/2019.

Atletico Madrid mua sao Milan

Theo đó, Atletico Madrid mua sao Milan với giá 40 triệu euro để thay thế Antoine Griezmann sẽ ra đi vào hè này. Cầu thủ mà họ đang nhắm đến là ngôi sao chạy cánh Suso của AC Milan.

Atletico Madrid mua Suso của Milan

Hiện tại, Suso có điều khoản thanh lý hợp đồng 40 triệu euro. AC Milan không được dự Champions League nên sẽ phải chấp nhận bán bớt cầu thủ để đáp ứng yêu cầu tài chính từ phía UEFA.

Bakayoko trở lại Chelsea

Bakayoko muốn trở lại Chelsea

Khi mà không còn nằm trong kế hoạch tại AC Milan, Bakayoko sẽ trở lại Chelsea sau khi kết thúc thời gian cho mượn tại Italia. Trước đó, Bakayoko đã từng có thời gian thi đấu đáng quên tại Chelsea. Sau khi chuyển đến AC Milan, cầu thủ này đã lấy lại được phong độ và chơi rất ấn tượng. Nhưng việc Milan không được dự Champions League khiến Bakayoko quyết định trở lại khoác áo Chelsea.

Arsenal từ chối bán thủ môn cho Napoli

Arsenal từ chối bán thủ môn cho Napoli

Thủ môn David Ospina đang thi đấu cho Napoli dưới dạng cho mượn từ Arsenal. Năm ngoái hai bên đã đạt được thỏa thuận mức giá 4 triệu euro nếu Napoli mua đứt thủ môn này.Những tưởng thương vụ này đã thành công thì mơi đây, phía Napoli chỉ đồng ý chi ra 2,5 triệu euro để có được chữ ký của David Ospina

Trung vệ Barca được nhiều CLB quan tâm

Jean-Clair Todibo được nhiều CLB để ý

Theo đó, cầu thủ trẻ Jean-Clair Todibo của Barca đang được nhiều CLB quan tâm. Trong đó, Watford tỏ ra hào hứng nhất  khi muốn mua đứt tuyển thủ U20 Pháp. Tuy vậy, khi mà Barca mới đón cầu thủ này về chưa được bao lâu thì nhiều khả năng họ sẽ không để Jean-Clair Todibo ra đi.