Tiền vệ Arthur Melo là một trong ít cầu thủ được làm đồng đội chung với Ronaldo và Messi đã chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 siêu sao bóng đá hiện tại.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tiền vệ Arthur Melo buộc phải nói lời chia tay với Barcelona để chuyển sang thi đấu cho Juventus theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Anh cũng trở thành một trong số ít những cầu thủ có cơ hội chơi bóng bên cạnh Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Trong một cuộc phỏng vấn, cầu thủ 24 tuổi đã tiết lộ về những tính cách trái ngược nhau của hai siêu sao này.

Tiền vệ người Brazil chia sẻ với Desimpedidos:

Ronaldo thể hiện bản thân nhiều hơn Messi. Anh ấy hòa đồng, chủ động nói chuyện và giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người trong phòng thay đồ. Có lẽ do chúng tôi sử dụng chung ngôn ngữ nên việc giao tiếp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi người thể hiện khả năng lãnh đạo của mình theo mỗi cách khác nhau. Messi thường khẳng định bản thân mình bằng hành động nhiều hơn. Tất cả đồng đội đều có thể nhận thấy ý chí quyết tâm của Messi mỗi khi chơi bóng“.

Arthur cũng thừa nhận, anh ấn tượng với nỗ lực tập luyện của Ronaldo và luôn tỏ ra ngưỡng mộ vì “Ronaldo tập luyện như quái vật và không cần thời gian để nghỉ ngơi“.

Theo Goal