Danh tiếng của ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng Drake đang nổi như cồn trong giới cầu thủ vì… vận đen lớn đến kinh khủng mà anh mang lại.

Mới đây, CLB AS Roma đã đăng tải dòng trạng thái cho biết sẽ cấm toàn bộ các cầu thủ chụp ảnh với ca sĩ, nghệ sĩ Drake từ nay đến cuối mùa giải. Nguyên nhân xuất phát từ một “lời nguyền” mà anh mang lại với giới cầu thủ.

Đã từ rất lâu, bất cứ cầu thủ nào chụp ảnh chung với ca sĩ này, đội bóng của họ sẽ đều thua trận một cách khó hiểu. Thậm chí, Drake còn “ám” VĐV của các bộ môn khác như bóng rổ, tennis chứ chẳng riêng gì bóng đá!

Nếu không tin, bạn có thể kiểm chứng với “bảng thành tích” có một không hai mà ‘thần xui xẻo” Drake mang lại: Arsenal để thua Everton 0-1, Dortmund thua Bayern 0-5, Man City thua Tottenham 0-1, MU thua Barca 0-1 và mới đây nhất là PSG bị đội xếp sau ở Ligue 1 “vùi dập” với tỉ số 5-1.

Điểm chung giữa các kết quả nói trên là gì? Các cầu thủ của năm đội đều chụp ảnh chung với Drake trước trận!

“Lời nguyền Drake” thậm chí cũng đã ám ảnh những ngôi sao như Serena Williams (Tennis) hay Conor McGregor (Võ tổng hợp UFC).

Chính vì thế, việc AS Roma đăng đàn cấm cầu thủ chụp ảnh với anh chàng mang “số nhọ” đi khắp nơi này là điều không quá khó hiểu!