Inter đã tuyên bố chiêu mộ Ashley Young từ Manchester United trong một thỏa thuận kéo dài đến cuối mùa giải.

Ashley Young đã hoàn tất thương vụ chuyển từ Manchester United sang Inter với giá 1,5 triệu euro (1,3 triệu bảng). Inter đã ký với cầu thủ 34 tuổi này một hợp đồng thời hạn cho đến cuối mùa giải và bao gồm điều khoản gia hạn thêm một năm nữa.

Hậu vệ cánh đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế ở Milan vào thứ Sáu và được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội hình cạnh tranh danh hiệu Serie A của The Nerazzurri – họ đang kém hai điểm so với ĐKVĐ Juventus ở giai đoạn giữa mùa giải.

Manchester xin xác nhận rằng Ashley Young đã hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng sang Inter” thông báo từ CLB Old Trafford cho biết.

Chia sẽ trong ngày ra mắt đội bóng Inter, Cựu ngôi sao của Aston Villa cho biết: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với tôi. Thật tuyệt vời khi được ở đây. Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của gia đình Inter. Tôi muốn giúp đội bóng đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải năm nay và đó là lý do tôi ở đây.

Trong màu áo Inter, Young sẽ hội ngộ với các đồng đội cũ ở United là Romelu Lukaku và Alexis Sanchez và anh cũng là cầu thủ người Anh thứ ba chơi cho Inter.