Dù đã chắc chắn có được suất vé đi vào vòng trong nhưng HLV Paulo Bento của Hàn Quốc vẫn tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất với Son Hueng-Min trên hàng tấn công.Qua đó giành chiến thắng 2-0 trước Trung Quốc và đứng đầu bảng C trên bảng xếp hạng.

Ngay khi bắt đầu trận đấu, HLV Paulo Bento tuyển Hàn Quốc liền cho các học trò triển khai tấn công gây sức ép trước khu vực cấm địa Trung Quốc. Chỉ 14 phút sau, tuyển này đã có được bàn thắng dẫn trước. Đứng trước quả 11m Hwang Ui-Jo thực hiện thành công đưa Hàn Quốc vươn lên dẫn trước 1-0.

Hàn Quốc có bàn thắng mở tỷ số ở phút 14 của hiệp 1

Sau khi có bàn thắng dẫn trước, Hàn Quốc chơi chậm lại nhằm giữ chân và giữ thể lực. về phía Trung Quốc, tuyển này cũng không gây được áp lực nhiều lên phía khung thành đối thủ. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 1-0 nghiêng về Hàn Quốc.

Với lợi thế dẫn bàn, Hàn Quốc bước vào hiệp hai với tâm thế khá thoải mái, họ cũng không vội vàng tấn công nhằm giữ thể lực cho vòng đấu tiếp theo. Mặc dù vậy, chỉ khoảng 5 phút thi đấu họ đã có bàn thứ 2. Tiếp tục Son Hueng-Min để lại dấu ấn với đường kiến tạo cho Kim Minjae bật cao đánh đầu nhân đôi cách biệt cho Hàn Quốc.

Với chiến thắng 2-0, Hàn Quốc giữ ngôi đầu bảng C

Với chiến thắng 2-0. Hàn Quốc giành ngôi đầu bảng C và gặp đội nhì bảng A, B hoặc F. Trong khi đó, Trung Quốc nhì bảng C sẽ gặp Thái Lan tại vòng 1/8.

Đội hình ra sân

Hàn Quốc: 1 Kim Seung-Gyu, 19 Kim Young-Kwon, 4 Kim Minjae, 3 Kim Jin-Su, 22 Kim Moon-Hwan, 17 Lee Chung-Yong, 5 Jung Woo-Young, 6 Hwang In-Beom, 18 Hwang Ui-Jo, 7 Heung-Min Son, 11 Hwang Hee-Chan

Trung Quốc: 1 Yan Junling, 4 Shi Ke, 5 Zhang Linpeng, 19 Liu Yang, 2 Yiming Liu, 17 Zhang Chengdong, 8 Xuri Zhao, 10 Zheng Zhi, 22 Yu Dabao, 16 Jin Jingdao, 15 Wu Xi