Sau trận đấu nhạt nhòa 0-0 trước Jordan, Palestine hẹp cửa đi tiếp, tranh vé vớt vào vòng trong với Việt Nam.

Chắc chắn giành ngôi đầu bảng và vào vòng 1/8 nên Jordan nhập cuộc vô cùng thoải mái. Trận đấu diễn ra khá nhạt nhòa đến khi Jordan sở hữu cơ hội đáng kể đầu tiên khi từ chấm đá phạt bên cánh trái, bóng được treo vào khu vực 16m50 của Palestine và một cầu thủ của đội bóng này đánh đầu giải vây chút nữa thành tình huống đốt lưới nhà.

Ngay sau đó, dù có cơ hội như Jordan không thể có được bàn thắng dẫn trước khi Ahmad Ersan không thể nắm bắt cơ hội, cú sút căng của anh đi đúng vào vị trí của thủ môn Palestine.

Hiệp một trận đấu diễn ra khá nhạt nhòa khi không có tình huống nào thật sự nguy hiểm

Cơ hội đầu tiên của trận đấu cũng là cơ hội đáng kể của Palestine diễn ra ở phút 17. Abdallatif Al Bahdari chạm bóng tinh tế khiến bóng bay về phía khung thành Jordan nhưng bàn thắng ddax không được ghi khi thủ môn đội bạn chơi xuất sắc. Cuối hiệp 1, Baha Abdel-Rahman của Jordan nã đại bác ở cự ly phải đến 30m và bóng bay sạt xà ngang.

Phút 60, trung vệ đội trưởng Palestine Al Bahdari thực hiện cú đánh đầu căng nhưng thủ môn Shafi đã đổ người tóm gọn trái bóng. Cho đến cuối trận, Palestine không có được pha uy hiếp nào đáng kể  để đe dọa được cầu môn Jordan.

Hòa nhạt 0-0, Palestine tạm xếp thứ 2 trong nhóm các đội đứng thứ 3 và có cơ hội giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup

Hòa nhạt 0-0, Palestine tạm xếp thứ 2 trong nhóm các đội đứng thứ 3 và có cơ hội giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup.

Việc Palestine giành ngôi thứ 3 bảng B với chỉ 2 điểm giúp cơ hội đi tiếp là rất sáng cho Việt Nam nếu giành chiến thắng trước Yemen trong lượt cuối.

Đội hình ra sân:

Palestine: Rami Hamada; Mohammed Rashid, Musab Battat, Abdallah Jaber, Abdallatif Al Bahdari, Mohammed Saleh, Tamer Seyam, Oday Dabbagh, Mohammed Darwish, Yaser Islame, Mahmoud Wadi

Jordan: Amer Shafi; Feras Shilbaya, Tareq Khattab, Anas Bani Yaseen, Ehsan Manel Haddad, Baha Abdel-Rahman, Saeed Al Murjan, Yasen Bakheet, Khalil Bani Ateyah, Ahmad Ersan, Ahmed Saleh.