Chia sẻ với truyền thông sau khi cùng ĐT Thái Lan vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019, tiền vệ Chanathip Songkrasin cho biết sẽ ủng hộ ĐT Việt Nam làm được điều tương tự.

Trong chia sẻ với truyền thông, ngôi sao của đội bóng Thái Lan, Chanathip Songkrasin đã lên tiếng ủng hộ ĐT Việt Nam làm được điều tương tự ở trận đấu sắp tới với ĐT Yemen.

Tôi đã theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu ở trận ra quân với Iraq. Họ đã thi đấu rất tốt. Ở trận tiếp theo với Iran, ĐT Việt Nam cũng chơi cực kỳ ấn tượng”, ngôi sao được mệnh danh “Messi Thái” chia sẻ trên tờ Thanh Niên.

ĐT Việt Nam sở hữu tinh thần cao, lối chơi gắn kết, pressing tốt. Tôi rất tự hào về các bạn. Hi vọng ĐT Việt Nam sẽ đánh bại Yemen và tiếp tục chiến đấu tại Asian Cup. Nếu có thể, tôi hi vọng được đối đầu ĐT Việt Nam tại giải đấu này.

Chia sẻ thêm về thành công hiện tại cùng ĐT Thái Lan, ngôi sao đang thi đấu tại Nhật Bản cho biết:

Tôi rất hạnh phúc khi đem lại niềm vui lịch sử cho đội bóng và 70 triệu người dân Thái Lan. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ BHL và các cầu thủ.

Đây là điều rất có ý nghĩa đối tới tôi. Hiện tại, các cầu thủ đều rất tài năng khi nhiều người ra nước ngoài thi đấu. Thai League cũng là giải đấu rất chất lượng. Các cầu thủ đã có thêm kinh nghiệm và tiến bộ nhiều.

Với trận hòa trước UAE, đây chính là lần đầu tiên ĐT Thái Lan giành quyền vượt qua vòng bảng tại đấu trường Asian Cup trong lịch sử. Đối thủ của Thái Lan ở vòng đấu kế tiếp có thể là Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.