Cuộc chạm trán của Hàn Quốc và Bahrain trong trận đấu sắp tới được đánh giá nhỉnh hơn cho các cầu thủ xứ kim chi. Khi tuyển này đã đánh bại Bahrain với tỷ số 6-0 ở đại hội Thể thao châu Á vào năm ngoái.

Nhất là khi đội tuyển Hàn Quốc vẫn thể hiện phong độ rất đáng nể tại Asian Cup 2019. Đội tuyển xứ kim chi thậm chí chưa hề biết đến cảm giác thủng lưới tại Asian Cup 2019. Tuyển này xuất sắc toàn thắng 3 trận tại vòng bảng và chưa phải vào lưới nhặt bóng lần nào.

Tuyển Hàn Quốc (áo đỏ) đang thể hiện phong độ thi đấu rất tốt tại Asian Cup lần này

“Thành tích đối đầu của Hàn Quốc trước Bahrain là rất tốt. Bahrain chỉ thắng được 2 trong tổng số 20 lần chạm trán Hàn Quốc trước đây, Hàn Quốc bất bại 18 trận còn lại với 14 chiến thắng và 4 trận hòa.

Về phía Bahrain, tuyển này là cái tên đầu tiên vượt qua vòng bảng với tư cách là một trong 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Bahrain (áo trắng) được đánh giá sẽ không gây bất ngờ trong trận đấu sắp tới khi luôn tập trung vào phòng ngự

Trận đấu sắp tới được đánh giá sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi. Nhất là khi Bahrain luôn tập trung vào phòng ngự, luôn chủ động đá thấp thay vì dâng cao để tìm kiếm bàn thắng. Dẫn chứng cụ thể là khi nằm ở bảng A cùng Ấn Độ, Thái Lan và chủ nhà UAE, đội bóng Tây Á giành tổng cộng 4 điểm sau 1 trận thắng (1-0 Ấn Độ) và 1 trận hòa (1-1 UAE).

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc (4-3-3): Kim Seung Gyu; Kwon Kyung Won – Jung Seung Hyun – Lee Yong – Kim Min Jae; Koo Ja Cheol – Ki Sung Yueng – Hwang Ui Jo ;Hwang Hee Chan – Ji Dong Won – Son Hueng Min.

Bahrain (4-4-2): Shubbar; Al Shamsan – Al Hayam – Juma – Issa; Ali – Al Aswad – Dhiya – Madan; Al Romaihi – Yusuf.