UAE là quốc gia chủ nhà nên chắc chắn mục tiêu của họ không đơn giản là vượt qua vòng bảng. Còn Ấn Độ đã cho thấy được sự khác biệt ở Asian Cup 2019 khi có trận đầu ra quân thắng lợi. Trận đấu này sẽ rất kịch tính khi cả hai đội đều khai khát có được chiến thắng.

Trong trận đấu gần đây nhất trước Thái Lan, đoàn quân HLV Stephen Constantine đánh bại đối thủ với tỷ số 4-1 qua đó gửi lời đanh thép đến các đối thủ còn lại của bảng A. Bên cạnh đó, ngôi sao đội trưởng Sunil Chhetri đang thi đấu cực sung hứa hẹn sẽ làm nên chuyện cho Thái Lan tại giải đấu lần này.

Ấn Độ được đánh giá sẽ thi đấu sôi nổi trong trận đấu sắp tới sau khi có chiến thắng 4-1 trước Thái Lan

Do đó, Sunil Chhetri được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng ở trận đấu với UAE diễn ra ngày 10/1 tới đây. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Ấn Độ sẽ chính thức giành vé vào vòng trong sớm.

Trong khi đó UAE lại khiến người hâm mộ nghi ngờ khi thi đấu không mấy xuất sắc trong trận đấu gần đây trước Bahrain

Dù là đội tuyển được đánh giá cao nhưng sức mạnh của UAE lại khiến người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ khi đội chủ nhà vừa phải nhờ vào tình huống gây tranh cãi để được hưởng quả 11m qua đó thoát thua trước Bahrain ở trận mở màn.

Chính vì thế, Ấn Độ bất ngờ được đánh giá cao hơn UAE ở lượt trận tiếp theo bảng A.

Dự đoán: UAE 1-2 Ấn Độ

Đội hình dự kiến

UAE: Khalid Essa, Fares Juma, Walid Abbas, Khamis, Al Hamadi, Mohammed, Esmail, Al Balushi, Barman, Ahmed Mabkhout, Rashid Nasir

Ấn Độ: Sandhu, Bose, Sandesh, Thapa, Sunil, Ashique, Halder, Udanta, Hali Charan, Kotal, Edathodika.