Trận đấu này, Saudi Arabia được đánh giánhỉnh hơn Triều Tiên khi phong độ của đội tuyển này lao dốc không phanh sau khi tham dự World Cup 2010.

Về phía Saudi Arabia, đội bóng này có sự chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng cho giải đấu. Với phong độ cực ổn định và trụ cột xuất sắc như Muwallad – người mới 24 tuổi nhưng đã có 50 trận thi đấu cho ĐT nước này, hay cầu thủ đang đạt độ chín như Shehri… Saudi Arabia được dự đoán sẽ có được ba điểm trong trận đấu sắp tới đây.

Saudi Arabia được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ trong trận đấu sắp tới

Tuy nhiên, Saudi Arabia là một đội bóng có lối chơi khá an toàn và chậm rãi. Họ luôn nhập cuộc với tốc độ không để có thể kiểm soát tình hình trận đấu. Đặc biệt đội tuyển này đặt rất cao việc bảo vệ sự an toàn ở phần sân nhà. Vì vậy, những trận đấu của Saudi Arabia thường diễn ra khá chậm và tương đối tẻ nhạt. Số bàn thắng họ có được tương đối ít ỏi khi có đến 4/6 trận thắng gần đây nhất tuyển này chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Với khả năng của Saudi Arabia, trận đấu sắp tới có khả năng rất cao tiếp tục là một trận đấu có ít bàn thắng.

Lối chơi của Triều Tiên tương đối là đơn giản và khả dễ bị bắt bài. Vì vậy, các trận đấu của đội tuyển nước này thường không có nhiều bàn thắng diễn ra. Chính vì lối chơi khá đơn giản này mà cũng đã có khá nhiều trận Triều Tiên không thể ghi bàn vào lưới đối thủ. Với khả năng này, hy vọng có bàn của Triều Tiên ở trận đấu tới là khá mỏng manh khi Saudi Arabia là một đội chơi phòng ngự rất tốt.

Lối chơi dễ bắt bài và phong độ đang sa sút có thể sẽ khiến Triều Tiên nhận trái đắng trong trận đấu sắp tới

Với phong độ cực ổn định, và trụ cột xuất sắc như Muwallad – người mới 24 tuổi nhưng đã có 50 trận thi đấu cho ĐT nước này, hay cầu thủ đang đạt độ chín như Shehri… Saudi Arabia được dự đoán sẽ có được ba điểm trong trận đấu sắp tới đây.

Đội hình dự kiến

Saudi Arabia: Abdullah, Al-Breik, Shahrani, Fatil, Bulaihi, Faraj, Shehri, Dawsari, Otayf, Muwallad, Mogahwi.

Triều Tiên: Ri Myong Guk, Kim Chol Bom, Jang Kuk Chol, An Song Il, Kim Yong Il, Jong Il Gwan, Sim Hyon Jun, Ri Un Chol, Pak Kwang Ryong, Kim Song Gi, Ri Yong Jik.