Trận đấu muộn tại bảng B Asian Cup giữa Syria và Palestine đã kết thúc mà không có bàn thắng. Dù thi đấu hơn người Syria không thể tận dụng được lợi thế để giành 3 điểm.

Mặc dù thi đấu hơn người và chơi có phần lấn lướt hơn khi được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn về phía khung thành đối thủcác pha bóng bổng liên tiếp được dồn vào khu vực 16m50 của Palestine từ phía Syria không được các chân sút bên phía đội bóng này kết thúc tốt.

Tưởng chừng như Syria đã có được bàn thắng mở màn trong tình huống mà Al Soma di chuyển bên phía cánh trái, trước khi chuyền vào giữa cho Omar Khrbin kết thúc. Nhưng đáng tiếc là bóng đi không chính xác và ã không có bàn thắng nào được ghi.

Mặc dù được kỳ vọng nhưng Khrbin đã không thể đem về bàn thắng nào cho Syria

Sau đó ít phút, Syria lại thêm một lần nữa gần như đã vươn lên dẫn trước. Đấy là tình huống mà thủ môn Rami Hamada của Palestine bắt tuột bóng trong khu vực 16m50, nhưng một lần nữa Khrbin của Syria lại không tận dụng thành công cơ hội.

Sang hiệp 2, ở phút 68, Mohammed Saleh bên phía Palestine nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân, khiến Palestine phải đá khá vất vả trong tình huống thiếu người.

Dù có lợi thế chơi hơn người, Syria vẫn không thể tận dụng được ưu thế về quân số để tìm kiếm bàn thắng chiều lòng người hâm mộ, qua đó đành chấp nhận trận hoà không bàn thắng. Như vậy, đây cũng là trận đầu tiên tại Asian Cup 2019 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 0 – 0 chung cuộc

Trận hoà 0-0 giữa Syria và Palestine cũng khiến cho Australia không bị bỏ lại quá xa. Nhà đương kim vô địch châu Á đương nhiên vẫn đứng chót bảng B trận thua bất ngờ trước Jordan, nhưng họ chỉ kém 2 đội xếp ngay trên mình là Syria và Palestine đúng 1 điểm.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Syria: Ibrahim Alma (GK), Ahmad Al Salih, Jehad Al Baour, Moayad Ajan, Abd Al Malek Anezan, Tamer Haj Mohamad, Zahir Al Midani, Fahd Youssef, Omar Khribin, Omar Al Somah, Osama Omari.

Palestine: Rami Hamadeh (GK), Abdallatif Al Bahdari, Abdallah Gaber, Mohammed Saleh, Muhamad Darwish, Pablo Tamburrini, Jonathan Cantillana, Mus’ab Al Battat, Tamer Seyam, Yashir Pinto, Sameh Maraaba.