Được biết, vào mùa giải sau, nhiều khả năng Atletico sẽ không còn có sự phục vụ của ba “chàng lính ngự lâm” Juanfran, Diego Godin và Filipe Luis – linh hồn của họ suốt gần 8 mùa giải gần đây.

Juanfran, Diego Godin và Filipe Luis không chỉ đóng vai trò quyết định trên sân cỏ làm nên thành công của Atletico ở thời điểm hiện tại, họ còn chính là 3 cầu thủ hiếm hoi còn tồn tại trong suốt quãng thời gian cầm quân của HLV Simeone ở Atletico.

Juanfran

Được biết, Aletico gần như cùng lúc nói lời chia tay với ba cầu thủ này bởi cùng lý do chung là họ đều đã bước sang kia sườn dốc sự nghiệp, cùng muốn có những trải nghiệm mới trong một vài năm cuối sự nghiệp, cũng như không muốn trở thành gánh nặng CLB.

Filipe Luis

Godin vừa bước sang tuổi 33 tuổi, anh sẽ hết hợp đồng với Atletico vào cuối mùa này, Godin dường như chọn Inter ở Serie A để thi đấu ở những năm tháng tiếp theo. Filipe cũng đang nhận được những lời mời từ Leverkusen, Dortmund và cả CLB quê nhà Flamengo để chơi những năm tháng cuối sự nghiệp.

Diego Godin

Juanfran nhiều khả năng sẽ ra đi khi mà anh vừa bước sang tuổi 34 và đã sa sút khá nhiều về phong độ khi liên tiếp gặp chấn thương và bởi gánh nặng tuổi tác.