Lúc 10h24 ngày 8/4, Griezmann và vợ Erika Choperena chào đón người con thứ ba. Cô bé mang tên Alba.

Sáng ngày 8.4 theo giờ địa phương, Antoine Griezmann thông báo trên trang Twitter cá nhân về việc chào đón thành viên mới của gia đình, bé Alba Griezmann. Đây là lần thứ 3 tiền đạo người Pháp làm cha khi vợ anh, Erika Choperena hạ sinh bé Alba lúc 10h24.

Điều đặc biệt là 2 người con trước của Griezmann cũng sinh vào ngày 8/4. Con gái lớn nhà Griezmann, Mia chào đời vào ngày 8/4/2016. Đúng ba năm sau – ngày 8/4/2019, tiền đạo người Pháp có thêm con trai Amaro. Ba em bé sẽ tổ chức chung sinh nhật do sinh cùng ngày.

Choperena là người Tây Ban Nha. Cô hẹn hò với Griezmann từ năm 2011, khi tiền đạo người Pháp còn chơi cho Sociedad.

Griezmann và bạn gái lâu người Tây Ban Nha làm đám cưới vào năm 2017. Choperena hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và đã tham dự tất cả các trận đấu lớn của chồng, trong đó có trận chung kết World Cup 2018 cùng đội tuyển Pháp tại Moscow.

Mùa này, Griezmann đang là chân sút tốt thứ hai của Barca với 14 bàn trên mọi mặt trận. Sau 29 vòng La Liga, Barca đang đứng thứ hai và chỉ kém Atletico một điểm. Nếu chơi tốt trong chín vòng cuối, Griezmann có thể giành La Liga đầu tiên. Barca còn cơ hội giành một danh hiệu khác khi lọt vào chung kết Cup Nhà vua. Ngày 17/4, họ sẽ tranh danh hiệu với Bilbao.