Theo thông tin chính thức từ bác sỹ của U22 Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ phải cần tối thiểu hai tuần để bình phục chấn thương gặp phải trong trận đấu với U22 Singapore.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ đối với sức khỏe của Nguyễn Quang Hải, vào sáng ngày 06/12, bác sĩ Trần Anh Tuấn của U22 Việt Nam đã phủ nhận điều này, cũng như đưa ra thông báo chính thức về tình hình chấn thương của Nguyễn Quang Hải.

Như mọi người đã biết, Nguyễn Quang Hải đã gặp chấn thương trong trận đấu vào ngày 03/12. Ngay sau đó, chúng tôi đã đưa đi kiểm tra và làm những xét nghiệm cần thiết khác. Theo chẩn đoán cuối cùng của chúng tôi, Nguyễn Quang Hải bị rách đầu dài của cơ nhị đầu đùi trái.” Bác sĩ Trần Anh Tuấn chia sẻ.

Chia sẻ đầu buổi tập sáng 6/12, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển U22 Việt Nam đưa ra những thông tin chính thức về…

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, December 5, 2019

 

Về điều trị có hai phương án đó là phẫu thuật hoặc dùng vật lý trị liệu, phải tập các bài tập phục hồi và cần ít nhất hai tuần để có thể quay trở lại thi đấu. Những thông tin thất thiệt cho rằng Nguyễn Quang Hải bị đa chấn thương là hoàn toàn không chính xác.

Bên cạnh đó, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết đội ngũ y tế của U22 Việt Nam đang nỗ lực hết sức điều trị cho Nguyễn Quang Hải để cầu thủ này có thể trở lại một cách sớm nhất. Tuy nhiên, với việc cần ít nhất hai tuần để hồi phục, gần như chắc chắn thủ quân của U22 Việt Nam đã phải sớm nói lời chia tay SEA Games 30.

Vào chiều 05/12, ĐT U22 Việt Nam đã chia điểm sau trận hòa 2-2 trước U22 Thái Lan và giành quyền vào bán kết bóng đá nam SEA Games 30 với ngôi nhất bảng gặp U22 Campuchia.