Mới đây, ngôi sao thất sủng tại Real đã bất ngờ nhận được lời đề nghị thứ 2 từ một CLB Trung Quốc.

Những ngày qua, lời mời gọi từ các đội bóng Trung Quốc dành cho Gareth Bale đã khiến toàn bộ giới bóng đá phải “giật mình”. Khi mà thay vì mức giá trên trời 1 triệu euro/tuần (gần 52 triệu euro/năm), đội bóng Trung Quốc Jiangsu chỉ gửi đến Real và Bale con số khiêm tốn hơn rất nhiều, khoảng 22 triệu euro. Chỉ cao hơn 1 chút so với số tiền Bale đang được hưởng tại Real (350.000 euro/tuần – 17 triệu euro/năm). Với mức giá 22 triệu euro này, Bale chỉ có thể nhận khoảng 460.000 euro/tuần thay vì 1 triệu euro như trước đó CLB này tung tin đồn.

Bale tiếp tục nhận đựơc lời đề nghị từ Trung Quốc

Theo tờ SINA, thậm chí Jiangsu Suning còn cho hay HLV của họ không thực sự lựa chọn mua Bale, ông không có kể hoạch gì với cầu thủ này. Tất cả việc quyết định liên hệ để mua cẩu thủ xứ Wales là bên phía đội bóng chủ quản ra quyết định.

Jiangsu Suning bị nhiều tờ báo cho là xúc phạm Real Madrid là bởi CLB này mong muốn nhận được cái gật đầu từ Kền kền trắng chỉ với 22 triệu Euro tiền chuyển nhượng.Rõ ràng, đây là những gì mà Real Madrid không thể chấp nhận.

Hiện tại, các nguồn tin cũng chưa ghi nhận động thái nào từ Beijing Guoan. Xem ra, việc Gareth Bale tới Trung Quốc chơi bóng cũng không phải là cơ hội “rõ như ban ngày”.