Mới đây, tiền đạo Balotelli sau khi từ chối một đội bóng Brazil và đồng ý đến thi đấu cho một tân binh của Serie A – Brescia.

Sau khi kết thúc mùa giải 2018/19, Balitelli nhận được lời đề nghị từ Flamengo, Brazil nhưng anh đã nhanh chóng từ chối. Thay vào đó, anh đồng ý đến chơi bóng cho Brescia. Như vậy, cầu thủ 29 tuổi này sẽ trở lại Serie A lần đầu tiên kể từ mùa giải 2015/16, thời điểm khoác áo Milan.

Bản hợp đồng giữa 2 bên dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tuần này

Được biết, những chi tiết cuối cùng của thỏa thuận giữa Balotelli với Brescia dự kiến ​sẽ hoàn tất trong tuần này. Chưa rõ mức lương cụ thể mà tiền đạo 29 tuổi nhận được là bao nhiêu nhưng bản hợp đồng này được cho là có thời hạn 3 năm, đến tháng 6/2022.

Balotelli từng dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Brescia

Balotelli sẽ đến Brescia sau khi rời Balotelli sau nửa năm thi đấu. Từ hồi gia nhập đội bóng thành phố cảng hồi tháng 1 vừa qua, Balotelli đã ghi 8 bàn sau 12 lần ra sân cho Marseille. Do sau khi kết thúc mùa giải, CLB này không ký tiếp hợp đồng với chân sút 29 tuổi nên anh trở thành cầu thủ tự do.

Balotelli đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Brescia, vì thế anh luôn xem thành phố này như là nhà. Như vậy cũng thật dễ hiểu vì sao Balotelli lại từ chối Brazil để trở về khoác áo đội bóng này.