Tuy giá của bản quyền giải King’s Cup 2019 đang được đẩy lên rất cao nhưng đã có một đài truyền hình tại Việt Nam đã chấp nhận mua. 

Đọc thêm:

King’s Cup là giải giao hữu được chủ nhà Thái Lan tổ chức thường niên, quy tụ khách mời là các đội tuyển trên thế giới. Theo ước tính, giá bản quyền King’s Cup các năm chỉ rơi vào ngưỡng 50.000 đến 70.000 USD.

Năm nay, với sự xuất hiện của đội tuyển Việt Nam, King’s Cup 2019 đang tạo ra sức hút khổng lồ. Người hâm mộ Thái Lan muốn có một chiến thắng nhằm tìm lại danh dự sau khi chứng kiến bóng đá nước nhà liên tục bị Việt Nam vượt mặt trong nhiều giải đấu – đặc biệt là trận thua 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á vừa qua.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ, một đài truyền hình tại Việt Nam đã chấp nhận mua bản quyền King’s Cup với mức giá lên tới 300.000 USD (khoảng gần 7 tỉ đồng). Đây là con số thực sự lớn cho giải đấu giao hữu chỉ kéo dài vài ngày và có tổng cộng 4 trận đấu.

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể yên tâm sẽ được theo dõi King’s Cup một cách thuận lợi trên các kênh sóng truyền hình.

Trận ra quân của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu King’s Cup sẽ là cuộc đối đầu với chủ nhà Thái Lan vào lúc 19h45 ngày 5/6.