Sau thời gian đàm phán, Next Media bất ngờ vượt mặt VTV để trở thành đơn vị truyền thông duy nhất nắm giữ bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam.

Sau quá trình đàm phán với đối tác Thái Lan, Next Media đã chính thức mua được bản quyền truyền hình trận đại chiến Thái Lan – Việt Nam ngày 5/9 trên tất cả các hạ tầng truyền dẫn và sẽ tiếp tục chọn đối tác sản xuất và phát sóng (có thể là VTV hoặc VTC).

Trước đó phía Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đã lên kế hoạch đàm phán với đối tác Thái Lan, song không đạt được thỏa thuận phù hợp. Được biết, nước bạn đã chào giá trị bản quyền lên đến hơn 7 tỷ đồng, tương đương chi phí phải trả cho tất cả các trận tại King’s Cup 2019.

NEXT MEDIA ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN TRẬN ĐẠI CHIẾN THÁI LAN – VIỆT NAM TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022Sau quá trình đàm phán với…

Posted by Next Sports on Sunday, August 18, 2019

Ngoài ra, bản quyền phát sóng 4 trận sân nhà vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, gồm trận gặp Malaysia (10/10), gặp UAE (14/11), gặp Thái Lan (19/11), gặp Indonesia (4/6) cũng do Next Media nắm giữ.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat (sức chứa 20.000 người).

Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trận “thư hùng Đông Nam Á” khi người Thái quyết tâm giành chiến thắng, bởi kể từ khi HLV Park Hang-seo nhậm chức, Voi Chiến vẫn chưa thể một lần vượt qua tuyển Việt Nam.