Khi mà HLV Park Hang-seo còn đang miệt mài tập luyện cùng các cầu thủ, thì truyền thông Thái Lan lại bất ngờ công bố danh sách chính thức 23 cái tên của…ĐT Việt Nam tham dự hai trận đấu kế tiếp ở Vòng loại World Cup 2022.

Siam Sport đăng bài viết với tiêu đề: “Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam, người thách thức Chanathip vắng mặt“. Trong đó “người thách thức Chanathip” được nhắc tới chính là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Trước đó thì tiền vệ thuộc biên chế TP Hồ Chí Minh vừa có phát biểu muốn chạm trán Chanathip và đánh bại ĐT Thái Lan trong trận đấu sắp tới.

Bên cạnh cầu thủ đang khoác áo CLB TP. Hồ Chí Minh, danh sách này cũng gạch tên Tuấn Anh, Lê Văn Đại và Hà Minh Tuấn, đồng thời bổ sung thêm một cái tên ở đội U22 là Nguyễn Tiến Linh.

ĐT Việt Nam vẫn trong thời gian tập luyện để chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan sắp tới.

Đây rõ ràng là thông tin không xác thực và chính xác, bởi ĐT Việt Nam vẫn đang tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Thậm chí, quân số của thầy Park còn chưa đầy đủ vì thiếu vắng bộ đôi đang chơi bóng ở nước ngoài là Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu.

Hơn hết, nhà cầm quân người Hàn Quốc luôn có những quyết định dụng binh rất “dị” và không một ai có thể đoán trước việc ông sẽ lựa ai hay loại ai.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam do….Báo Thái Lan công bố:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Hữu Tuấn.

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Việt Phong, Nguyễn Công Phượng.