Pep Guardiola chọn HLV kế vị, Barca quan tâm sao trẻ Angel Gomes, Barca lên kế hoạch “thải” Umtiti và Rakitic là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 23/00/2019.

Pep Guardiola chọn HLV kế vị

Theo đó, HLV Pep Guardiola vừa đưa ra ý kiến cho rằng sau khi mình rời Man City (trong tương lai), người thích hợp nhất để ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng của CLB không ai khác ngoài Mikel Arteta. Mikel Arteta chính là rợ lý hiện tại của ông.

Pep Guardiola chọn HLV kế vị

“Cậu ấy là 1 người có khả năng quản lý và huấn luyện đáng kinh ngạc. Với những gì anh ấy học hỏi và thể hiện, chắc chắn thế giới sẽ có 1 HLV trẻ tài năng trong tương lai. Mikel sẽ là cái tên thích hợp nhất tại Man City nếu 1 ngày nào đó tôi chia tay đội bóng”.

Barca quan tâm sao trẻ Angel Gomes

Barca quan tâm sao trẻ Angel Gomes

Gã khổng lồ xứ Catalan đã bất ngờ để ý đến tiền vệ 19 tuổi của MU – Angel Gomes. Hiện tại, Gomes chỉ còn 1 năm hợp đồng với Quỷ đỏ. Nếu sau đây 1 năm, Gomes không thể đạt được thỏa thuận với MU, Barca sẽ vào cuộc để có được tiền vệ trẻ tài năng này.

Barca lên kế hoạch “thải” Umtiti và Rakitic

Cùng với việc đi tìm kiếm những mục tiêu tài năng, Barca cũng đang lên kế hoạch bán đi những cầu thủ “hàng thải” của mình. Samuel Umtiti và Ivan Rakitic là 2 cái tên nổi bật trong danh sách bị bán. Gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn có được con số 110 triệu bảng cho 2 cái tên này.