Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Barca đang muốn bán Antoine Griezmann dù tiền đạo này chỉ mới cập bến sân Nou Camps một mùa giải.

Theo tờ Diario Sport, đội chủ sân Camp Nou đang rao bán Antoine Griezmann. Thậm chí, Barca được cho là chấp nhận bán lỗ cầu thủ người Pháp khi đặt giá chỉ là 100 triệu euro.

Vào mùa hè 2019, Barca chấp nhận chi 112 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid và đưa tiền đạo này về sân Camp Nou.

Griezmann trải qua mùa giải chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Từ khi đến sân Nou Camp, chân sút của đội tuyển Pháp không đáp ứng kỳ vọng. Tính đến lúc này của mùa giải, Griezmann mới chỉ có 14 bàn cùng 4 đường kiến tạo cho Barca trên mọi đấu trường. Anh cũng bị cho là không được lòng ngôi sao số một đội chủ sân Camp Nou, Lionel Messi. Vì vậy, Barca muốn sớm thanh lý Griezmann để thu lại số tiền họ bỏ ra càng nhiều càng tốt, hoặc ít nhất, thoát khỏi số tiền lương phải trả cho cầu thủ này.

Theo Transfermarkt, Griezmann được định giá lên tới 120 triệu euro. Có nhiều CLB quan tâm đến Griezmann như Chelsea, Man Utd, Arsenal hay PSG. Barca cũng sẵn sàng đưa Griezmann vào một thoả thuận trao đổi cầu thủ. Trong trường hợp bán Griezmann, Barca sẽ có điều kiện kinh tế để theo đuổi hai chữ ký quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè là Neymar (PSG) và Lautaro Martinez (Inter).

Xem thêm: