Barca chi 100 triệu bảng cho Rashford, Inter Milan để mắt tới tiền vệ Man City, PSG nhảy vào cuộc đua giành Coutinho,… là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 16/04.

Barca chi 100 triệu bảng cho Rashford

Marcus Rashford là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của MU, hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford lúc này chỉ còn đến tháng 6 năm sau.

Rashford được coi là tương lai của MUy, tuy nhiên hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford lúc này chỉ còn đến tháng 6 năm sau

Trước thông tin này, nhiều CLB tỏ ý muốn có được chữ ký của cầu thủ tài năng này. Mới đây nhất, sau Real Madrid, Barcelona là CLB mới nhất bày tỏ quan tâm đến tiền đạo MU.
Nhiều tờ báo Anh cho hay, Barcelona sẵn sàng gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng đến Man United để thuyết phục đội bóng này nhả người.

Inter Milan để mắt tới tiền vệ Ilkay Gundogan của Man City

Inter Milan được cho là sẵn sàng chi 30 triệu euro để có được Ilkay Gundogan

Theo đó, là Inter Milan được cho là đang để mắt tới tiền vệ Ilkay Gundogan của Man City nhằm nâng cao chất lượng tuyến giữa.

Đội bóng Italia cũng được cho là đang chuẩn bị gửi một lời đề nghị trị giá 30 triệu euro đến Man City để có được chữ ký của anh.

PSG nhảy vào cuộc đua giành Coutinho

PSG muốn có được chữ ký của Coutinho

Cuộc đua giành chữ ký Coutinho được đánh giá ngày càng gay cấn khi gã nhà giàu nước Pháp PSG đã sẵn sàng chi tiền để có được cầu thủ này. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ có lợi thế trong thương vụ này bởi họ sở hữu Neymar, người đồng hương và cũng là đồng đội của Coutinho tại đội tuyển Brazil. Trước đó, MU được cho là đã rút lui khỏi thương vụ này.