Hôm 13/8, Barca đã có những động thái chính thức để chốt thương vụ Neymar trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa.

Theo đài RAC1, phái đoàn Barca bao gồm Giám đốc thể thao Eric Abidal cùng thành viên Hội đồng quản trị Javier Bordas và chuyên gia thị trường Andre Cury, tới Paris hôm 13/8 để chốt thương vụ mua Neymar. Goal xác nhận thông tin này và đưa thêm thông tin rằng đội bóng xứ Catalonia đã ra giá 104 triệu USD cộng thêm Philippe Coutinho cho số 10 của PSG.

PSG không có nhu cầu tăng cường hàng công nhưng lại muốn bổ sung một hậu vệ phải. Theo Goal, đội bóng nước Pháp muốn đưa thêm Nelson Semedo vào hợp đồng. Thay vì nhận 200 triệu USD, chủ sân Công viên các hoàng tử sẽ đồng ý nhận 57 triệu USD cộng Coutinho và Semedo.

LIệu #Neymar sẽ chọn tương lai của mình ở đâu?

Posted by Bóng Đá Express on Tuesday, August 13, 2019

Bên cạnh Barca, PSG cũng có thể bán Neymar cho Real Madrid. Dù vậy, Real không thật sự quyết tâm trong thương vụ này, do vẫn còn xem xét khả năng chiêu mộ Paul Pogba từ Man Utd. Cả Real lẫn Barca đều không rủng rỉnh hầu bao, sau khi chi ròng hơn 100 triệu USD trong hè 2019.

Hôm 13/8, Zinedine Zidane bóng gió về khả năng nẫng Neymar trước mũi Barca. Báo chí Tây Ban Nha cho biết, đội bóng Hoàng Gia chờ PSG phản hồi về đề nghị 135 triệu USD cộng thêm Luka Modric dành cho ngôi sao xứ samba.

Thị trường chuyển nhượng hè 2019 ở La Liga sẽ đóng cửa ngày 2/9, cùng Bundesliga. Trong khi đó, Serie A đóng cửa sớm một tuần, vào ngày 23/8.