Sẵn sàng chi đậm vì Maguire, Van De Beek từ chối Real, Juventus và Tottenham, Barca mua Salah “tặng kèm” Coutinho, MU tranh sao trẻ với Chelsea và Ajax,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 28/05/2019.

MU Sẵn sàng chi đậm vì Maguire

Theo đó, Qủy đỏ được cho là đang xem xét việc chi ra đến 75 triệu bảng để có được chữ ký của Harry Maguire từ Leicester City.

MU Sẵn sàng chi đậm vì Maguire

Với khả năng phòng thủ tốt, Maguire cũng rất được HLV Solskjaer để ý. Trước đây, MU cũng đã từng hỏi mua Maguire dưới thời Mourinho nhưng không thành công. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ này với Leicester City còn 4 năm.

Van De Beek từ chối Real, Juventus và Tottenham

Van De Beek quyết tâm ở lại Ajax

Mặc dù được cả ba ông lớn là Real, Juventus và Tottenham cùng quan tâm, cầu thủ 22 tuổi Donny Van De Beek vẫn khẳng định sẽ ở lại Ajax cho đến khi hết hạn hợp đồng vào năm 20122. Sau một mùa giải thành công cùng tân vương Hà Lan Ajax, Donny Van De Beek cùng nhiều đồng đội khác trở thành cái tên được nhiều CLB lớn ở Châu Âu săn đón.

Barca mua Salah “tặng kèm” Coutinho

Barca đang quyết tâm đánh bại Real Madrid trong cuộc chạy đua chiêu mộ Mohamed Salah

Theo thông tin mới nhất về Barca trong cuộc đua giành chữ ký của Salah, CLB này sẵn sàng chi 75 triệu euro cộng thêm Philippe Coutinho để thuyết phục Liverpool nhả người. Philippe Coutinho chính là cầu thủ mà đội chủ sân Nou Camp đã mang về từ “Lữ đoàn đỏ” với giá 160 triệu euro vào đầu năm 2018.

MU tranh sao trẻ với Chelsea và Ajax

Ngôi sao trẻ Toni Quetglas đang được cả MU, Chelsea và Ajax cùng để ý. Tuy nhên, cầu thủ 16 tuổi này vẫn chưa có quyết định gì về tương lai. Trong khi CLB hiện tại của anh là Real Marlloca sẵn sàng nhả Quetglas nếu nhận được phí đào tạo.