Darmian quyết ở lại MU, MU ‘đầu hàng’ vụ Sancho, Barca quyết chi đậm mua Divock Origi,… là những tin chuyển nhượng đang chú ý hôm nay 24/05/2019.

Darmian quyết ở lại MU

Darmian muốn được ở lại thi đấu cho MU

Theo đó, hậu vệ Matteo Darmian cho biết anh sẽ vẫn ở lại MU. Trước đó, Darmian từng được Juventus, Inter Milan và AS Roma để ý và chèo kéo. Trước đó, hậu vệ này từng có ý định rời MU để có cơ hội được thi đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên, mới đây cầu thủ này khẳng định anh rất muốn ở lại sân Old Trafford với tình cảm đặc biệt và sẽ chiến đấu để được ra sân thường xuyên.

MU ‘đầu hàng’ vụ Sancho

MU rút lui vụ Sancho vì phí chuyển nhượng quá cao

Trước đó, MU được cho là rất sốt sắng trong việc chiêu mộ Sancho khi mà anh là mục tiêu hàng đầu của MU trong công cuộc tái thiết đội hình lên tới 360 triệu euro.

Tuy nhiên, trước việc Borussia Dortmund đòi mức phí chuyển nhượng lên đến 90 triệu bảng, MU đã rút lui vì cho rằng mức giá này quá cao.

Barca quyết chi đậm mua Divock Origi

Barca hỏi mua Divock Origi

Trước đó, Divock Origi chính là “kẻ sát hại” đem nỗi đau đến với Barcelona ở trận bán kết Champions League mùa này. Đó là trận đấu mà tiền đạo này ghi tới 2 bàn thắng để tạo ra cuộc lội ngược dòng không tưởng của Liverpool.

Mới đây, Barca đã bất ngờ có có động thái chiêu mộ tiền đạo người Bỉ này. Theo Mundo Deportivo, Barca đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng để hỏi mua tiền đạo của Liverpool. Hiện tại, Origi chỉ còn một năm hợp đồng với Liverpool và Barcelona nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của cầu thủ này ở những trận đấu gần đây