Barca sẵn sàng bán Ivan Rakitic, Chelsea thay Hazard bằng Philippe Coutinho, Paulo Dybala nhiều khả năng sẽ rời Juventus là những tin chuyển nhượng hot hôm nay 13/05/2019.

Barca sẵn sàng bán Ivan Rakitic

Rakitic được định giá khoảng 45 triệu euro

Với việc thi đấu mờ nhạt ở bán kết Champions League gặp Liverpool, Ivan Rakitic được cho là có thể bị Barca cho ra đi vào mùa hè này.

Juventus và Inter Milan là hai đội được liên hệ với Rakitic nhưng chưa có thông tin chính thức nào được các bên liên quan đưa ra. Rakitic được định giá khoảng 45 triệu euro.

Barca có vẻ như đang trong một cuộc cải cách đội hình triệt để sau khi một lần nữa bị loại ở vòng đấu loại trực tiếp của Champions League dù dẫn trước đối thủ tới 3 bàn cách biệt.

Chelsea thay Hazard bằng Philippe Coutinho

Chelsea muốn thay Hazard bằng Philippe Coutinho

Với việc gần như chắc chắn Hazard sẽ cập bến Bernabeu trong thời gian sắp tới, Chelsea đã lên phương án thay thế ngôi sao tuyển Bỉ. Cầu thủ lọt vào tầm ngắm của Chelsea là Philippe Coutinho. Cầu thủ Brazil gây thất vọng ở Barca và có thể bị bán đi. Chính Coutinho cũng muốn ra đi cứu vãn sự nghiệp đang trên đà xuống dốc.

Paulo Dybala nhiều khả năng sẽ rời Juventus

Nếu Max Allegri tiếp tục dẫn dắt Juventus thì Paulo Dybala có thể bị bán đi trong hè này

Paulo Dybala đang trải qua mùa giải mờ nhạt trong màu áo Juventus. Được biết, với phong độ không mấy ấn tượng đó, Allegri không thể xếp chỗ cho Dybala trong bất cứ sơ đồ nào và nhiều khả năng anh sẽ phải ra đi. Như vậy, nếu Max Allegri tiếp tục dẫn dắt Juventus thì Paulo Dybala có thể bị bán đi trong hè này.