Trong một động thái nhằm tìm người thay thế Luis Suarez, Barca cho thấy có tiền đạo Luka Jovic của Eintracht Frankfurt là một ứng cử viên sáng giá.

Mặc dù Luis Suarez vẫn đang chơi rất tốt ở mùa giải này, song đội bóng xứ Catalan cần một chân sút thay thế vị trí của cầu thủ người Uruguay khi anh năm nay đã 33 tuổi. Và Barca cho thấy có tiền đạo Luka Jovic của Eintracht Frankfurt là một ứng cử viên sáng giá.

Barca đã cử người theo dõi Luka Jovic thi đấu

Mùa giải này, Jovic đang chơi cực tốt trong màu áo đội bóng nước Đức. Ở Bundesliga anh có 15 bàn cùng 5 kiến tạo, ở Europa League anh có 7 bàn cùng 1 kiến tạo. Chân sút 21 tuổi có khả năng dứt điểm đa dạng, anh vừa có thể ghi bàn lại vừa có khả năng kiến tạo tốt.

Được biết, cái giá để Eintracht Frankfurt nhả người lên đến 45 triệu bảng

Barca cử người theo dõi Luka Jovic thi đấu, trong trận đấu giữa Inter Milan và Eintracht Frankfurt ở Europa League, Giám đốc bóng đá Eric Abidal của Barca đã có mặt trên khán đài. Ở trận đấu này, Jovic ghi bàn thắng duy nhất giúp đội bóng nước Đức giành chiến thắng 1-0.

Được biết, cái giá để Eintracht Frankfurt nhả người lên đến 45 triệu bảng và Barca chấp nhận chi đủ số tiền này. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy khi mà đội Real Madrid cũng đang để mắt đến ngôi sao 21 tuổi này để thay thế Karim Benzema.