Barcelona chấp nhận để Jasper Cillessen ra đi, Kaka sắp trở về Milan, Liverpool tìm người thay thế Moreno,… là những tin hot trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 23/05/2019.

Barcelona chấp nhận để Jasper Cillessen ra đi

Thep đó, Barca chấp nhận để thủ thành người Hà Lan ra đi để gia nhập Benfica.

Tuy vậy, thương vụ này vẫn còn vướng mắc về phí chuyển nhượng. Được biết, Barca sẵn sàng đểCillessen với giá 25 triệu euro, trong khi Benfica chỉ muốn trả gần 15 triệu euro để có được chũ ký của người gác đền người Hà Lan.

Jasper Cillessen không được Barca trọng dụng ở mùa giải năm nay

Mặc dù còn hợp đồng với Barca đến mùa giải 2020/21 nhưng thủ thành 30 tuổi muốn ra đi để thi đấu nhiều hơn và đảm bảo suất cùng ĐT Hà Lan dự Euro 2020. Khi mà Cillessen chỉ có 5 trận bắt chính trong 3 mùa đã qua cho Barca ở La Liga kể từ năm 2016 đến nay.

Kaka sắp trở về Milan

Kaka sắp trở về Milan với vai trò Giám đốc thể thao

Theo đó, cựu cầu thủ người Brazil cho hay anh đang cân nhắc khả năng trở lại làm việc cho đội bóng cũ AC Milan trong vai trò Giám đốc thể thao. Tiền vệ lừng danh một thời này từng có 2 giai đoạn thi đấu cho AC Milan (từ 2003 đến 2009 và 2013 đến 2014) và từng vô địch Champions League cũng như đoạt “Quả bóng Vàng”.

Liverpool tìm người thay thế Moreno

Trong bối cảnh hợp đồng với Alberto Moreno sẽ hết hạn vào tháng 6 này, Liverpool tìm người thay thế vị trí của anh. Tại Liverpool ở mùa giải năm nay, Moreno không hài lòng vì thường xuyên phải ngồi ghế dự bị, vậy nên anh sẽ rời Anfield theo dạng chuyển nhượng tự do hè này.

Liverpool đang tìm người thay thế Moreno

Để thay thế cầu thủ sinh năm 1992, Liverpool muốn mua Leif Davis của Leeds. Cầu thủ 19 tuổi này đang thi đấu ấn tượng và cho thấy rất nhiều tiềm năng. Liverpool hi vọng với 6 triệu bảng sẽ giúp họ có được chữ ký của cầu thủ này.