Chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu khẳng định Barcelona sẽ không tiếp tục theo đuổi Neymar trong kì chuyển nhượng mùa Đông vào tháng Một.

Đọc thêm:

Đích thân chủ tịch Barcelona, Ông Josep Maria Bartomeu vừa xác nhận sẽ không tiếp tục theo đuổi thương vụ Neymar trong kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, dù trước đó họ đã đổ nhiều sức lực để đưa anh trở lại Camp Nou.

Trước đó, Barca được cho là đã liên tục gửi những lời đề nghị gồm một khoản tiền lên đến 140 triệu Euro kèm hai ngôi sao Ivan Rakitic và Oussmane Dembele tới PSG. Tuy nhiên ở cuộc chia sẻ mới đây, người lãnh đạo đội bóng Tây Ban Nha lại phủ nhận quan điểm này.

Phát biểu trên kênh truyền hình của Barca, ông Bartomeu cho biết: “Neymar sẽ không gia nhập Barcelona vào tháng Một tới đâu. Chúng tôi đã làm mọi cách có thể để đưa cậu ấy về.

Chúng tôi cũng chưa đưa ra lời đề nghị nào có việc ‘các’ thêm một số cầu thủ, dù giữa Barca và PSG đã đề cập tới chuyện đó. PSG cũng muốn đưa thương vụ này trở thành bản hợp đồng cho mượn, với tùy chọn mua đứt cuối mùa.

Neymar vẫn sẽ tiếp tục ở lại PSG khi Barca chưa thực sự muốn chiêu mộ lại cầu thủ này

Chủ tịch Barca tiết lộ bản thân tiền đạo người Brazil cũng đã rất hợp tác trong ý định trở lại chốn cũ. Song mọi việc cuối cùng không đi đến đâu.

Đã có những CLB khác cũng muốn chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên, ở một thời điểm trong kì chuyển nhượng, Neymar yêu cầu PSG chỉ đàm phán với Barca mà thôi. Dù sao thì năm nay, cậu ấy sẽ vẫn ở lại PSG.

Sau 3 trận đấu đầu tiên của La Liga mùa này, Barca đang không có khởi đầu quá tốt với thành tích 1 thắng, 1 hòa và 1 thua.

Dù vậy, những tín hiệu tốt từ tân binh Antoine Griezmann (2 bàn, 1 kiến tạo sau 3 trận) vẫn cho thấy Barca có thể chưa cần vung tiền để chiêu mộ Neymar bằng mọi giá.