Barcelona được cho là đang đang tăng tốc đàm phán trong vụ Neymar. Về phần PSG, đội bóng này giờ đây đã chấp nhận Coutinho trong thỏa thuận.

Tương lai của Neymar thời gian gần đây trở thành đề tài được chú ý nhiều. Khi mà cả Barcelona và Real Madrid đều khao khát ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil. Nhưng mới đây Neymar được cho là đang tiến gần hơn đến sự trở lại với sân vận động Nou Camp.

Neymar đã bày tỏ nguyện vọng được trở về Barca thi đấu

Kể từ khi gia nhập PSG từ hồi 2017 đến nay, Neymar vẫn chưa có cơ hội thể hiện nhiều ở CLB này. Nguyên nhân là do anh liên tiếp gặp phải chấn thương cùng những vấn đề ngoài sân cỏ. Và chính cầu thủ 27 tuổi này cũng đang thể hiện mong muốn được trở lại thi đấu cho Barca.

Mới đây Barcelona được cho là đã tăng tốc đàm phán để ký hợp đồng với Neymar. Gã nhà giàu nước Pháp cũng dần chấp nhận thỏa thuận với Cái tên được đem ra trao đổi trong thương vụ này là Philippe Coutinho. PSG giờ đây chấp nhận ngồi xuống đàm phán với Barca, họ vẫn muốn có một khoản tiền lớn, nhưng giờ họ đã chấp nhận Coutinho là một phần để trao đổi.

PSG giờ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một thủ môn và một hậu vệ cánh. Vì vậy, CLB này giờ đây muốn tiền từ thỏa thuận của Neymar để tài trợ cho các khoản chuyển nhượng này.