Trong buổi ký kết hợp đồng giữa Công Phượng và CLB Sint-Truidense V.V., ông Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ rất thú vị về mức lương khủng mà tiền đạo xứ Nghệ sẽ được nhận khi gia nhập đội bóng Bỉ.

Xem thêm:

Phát biểu trong buổi lễ, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc xuất ngoại của cầu thủ Việt Nam. Đồng thời, người đàn ông này cũng tiết lộ mức đãi ngộ khủng mà Công Phượng sẽ được nhận tại đội bóng Bỉ.

Chúng tôi phải có sự lựa chọn môi trường và lương thưởng tốt nhất cho Công Phượng. Lương của cậu ấy một tháng ở nước ngoài bằng lương cả năm của cầu thủ ở Việt Nam.” – Ông Đoàn Nguyên Đức cho biết.

Công Phượng một tháng sang đó đã có thể đủ nuôi 12 cầu thủ Việt Nam, thành công quá đi chứ. Cầu thủ Việt Nam ngồi dự bị ở châu Âu cũng là thành công, bởi lẽ họ sẽ được ra tập với các ngôi sao châu Âu.

CÔNG PHƯỢNG TRẢ LỜI BÁO CHÍ – KHẲNG ĐỊNH LẠI THAM VỌNG CHINH PHỤC MIỀN ĐẤT MỚI ⚽️✊

CÔNG PHƯỢNG TRẢ LỜI BÁO CHÍ – KHẲNG ĐỊNH LẠI THAM VỌNG CHINH PHỤC MIỀN ĐẤT MỚI ⚽️✊Sáng nay, cầu thủ Công Phượng của CLB HAGL sẽ ký kết hợp đồng có thời hạn 1 năm với CLB của Bỉ – Sint Truidense. Tại đây, anh sẽ mang số áo 15Cùng gửi lời chúc Công Phượng gặp nhiều may mắn tại trời Âu nhé các bạn <3#HAGL#CONGPHUONG

Posted by CLB Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai on Thursday, July 4, 2019

Với việc đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn một năm với Sint-Truidense V.V., Công Phượng sẽ có lần thứ ba ra nước ngoài chơi bóng. Ở hai lần trước, tiền đạo sinh năm 1995 này cũng đã có cơ hội thử sức tại Mito HollyHock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc). Tuy nhiên, dấu ấn mà anh để lại sau hai chuyến xuất ngoại này vẫn chưa thật sự đậm nét.

Vì thế, đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Công Phượng chỉ là một bản hợp đồng thương mại của đội bóng Bỉ. Tuy nhiên, ông Đoàn Nguyên Đức lại một lần nữa khẳng định, tiền đạo xứ Nghệ đến Bỉ là để chơi bóng.

Tôi nói luôn, thương mại là mua bán, là những thứ ngoài chuyên môn. Một ông chủ tịch CLB bỏ tiền ra mua cầu thủ về làm thương mại đối với tôi là thằng điên, có điên mới bỏ tiền mua cầu thủ về làm thương mại.

Tôi khuyên các bạn nên ủng hộ Công Phượng xuất ngoại, không nên chỉ trích. Tôi nói vậy là vì bóng đá Việt Nam, chứ không phải vì CLB Hoàng Anh Gia Lai.” – Chủ tịch đội bóng phố Núi chia sẻ thêm.