Ngay sau khi biết tin HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã không giấu nổi niềm vui mừng và hạnh phúc.

Sáng qua 7/11, tại trụ sở VFF đã chính thức diễn ra buổi lễ gia hạn hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam với Huấn luyện viên trưởng ĐTQG ông Park Hang-seo.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã dành sự tri ân cho bầu Đức, người mà ông cho rằng đã trực tiếp se duyên cho mình với bóng đá Việt Nam.

Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức của LĐBĐ Việt Nam. Ông ấy là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam.

Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, dành nhiều tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn luôn muốn gửi lời cảm ơn ông ấy”, thầy Park chia sẻ.

Sau khi nhận được thông tin người HLV Park đồng ý gia hạn hợp đồng, ông bầu đội bóng phố Núi cũng bày tỏ cảm xúc vui mừng không kém:

Chúng tôi phải cám ơn HLV Park Hang-seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á. Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền!”, bầu Đức nói với PLO.

BẦU ĐỨC: "ÔNG PARK KHÔNG VÌ TIỀN"Ngày 7-11, HLV Park Hang-seo đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng thêm ba năm với VFF sau…

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, November 7, 2019

Bầu Đức cũng tiết lộ HLV Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn từ các đội bóng khác, song ông vẫn ở lại với Việt Nam vì tấm chân tình của NHM:

Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn.

Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới, lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời”, PLO dẫn lời bầu Đức.

Bản hợp đồng mới được gia hạn giữa VFF và thầy Park sẽ có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm nếu chiến lược gia này hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra.

Trước mắt, HLV Park Hang-seo sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu ở chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 để tìm vé đến VCK Asian Cup 2023.

Đến cuối tháng 11, ông sẽ trực tiếp dẫn dắt U22 Việt Nam chinh phục tấm Huy chương Vàng SEA Games đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà.