Theo đó, Bayern Munich muốn mượn tiền đạo Gareth Bale của Real Madrid nhằm nâng cấp hàng công trước thềm mùa giải mới.

Tương lai của Bale hiện tại ở Real không mấy sáng sủa. Khi mà anh được thông báo không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane. Mới đây, cầu thủ này còn bị HLV Zidane cảnh cáo vì trốn tập đi chơi golf.

Tương lai của Bale tại Real không mấy sáng sủa

Hiện tại, Real đang muốn nhanh chóng tống khứ Bale càng nhanh càng tốt để giảm tải khoản tiền lương khổng lồ trong 3 năm hợp đồng còn lại. Nhưng hiện tại Real không có nhiều đối tác ở phi vụ này, bởi chẳng ai đáp ứng nổi khoản tiền lương kếch xù Bale đòi hỏi.

Cách đây ít lâu, ngôi sao người xứ Wales được cho đã rất gần việc gia nhập CLB Jiangsu Suning của Trung Quốc, với mức lương không tưởng là hơn 1 triệu euro/tuần. Nhưng sau đó thương vụ này không thành công do hai bên không thống nhất được mức phí chuyển nhượng.

Về phần Bayern, sau sự ra đi của đôi cánh Arjen Robben – Franck Ribery, họ đang rất cần một sự bổ sung mới. Thế nên, Bayern tính quay lại hỏi mượn Bale, cầu thủ mà họ đã theo đuổi thời gian khá dài. Trong quá khứ, Bayern từng mượn thành công James Rodriguez. Bayern dự kiến sẽ đẩy nhanh thương vụ hỏi mượn Bale vào giữa tháng 8 này.