Theo đó, Bayern Munich sẵn sàng chi trả mức lương không hề nhỏ cho ngôi sao xứ Wales, tuy nhiên họ sẽ không mua đứt cầu thủ này.

Trước Bale, Bayern từng hỏi mượn James Rodriguez. Bayern cũng bạo chi trong hè 2019, với hai bom tấn ở hàng thủ là Benjamin Pavard và Lucas Hernandez.

Hiện tại, mức lương của Bale tại Real Madrid là 440.000 USD mỗi tuần. Đội vô địch Đức sẵn sàng chi trả mức lương này để có người thay thế Arjen Robben và Franck Ribery – bộ đôi lão tướng đã rời đi trong hè 2019. Kinh nghiệm thi đấu quốc tế khiến Gareth Bale trở thành ứng cử viên phù hợp cho vị trí này.

Bale gần như đã không còn chỗ đứng tại Real Madrid

Trước đây MU cũng định áp dụng cách mượn Bale nhưng sau đó phải rút lui vì không thể chi trả nổi mức lương quá cao của ngôi sao Xứ Wales.

Ở Real hiện tại, Bale gần như đã không được Real sử dụng. Mới đây trong một buổi họp báo, HLV Zinedine Zidane thậm chì cón nói thẳng ông sẽ không cho Bale vào sân ngay cả khi hết người để thay.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn bán đứt Bale trong hè 2019 để trang trải chi phí mua sắm, nhưng không CLB nào hỏi mua cầu thủ đắt giá nhất thế giới hồi năm 2013. Về phía Bale, anh vẫn chưa muốn rời đi và chia sẻ rằng anh sẵn sàng ngồi dự bị và chờ tới cơ hội tại Real.