Bayern Munich đang tiến những bước dài trong thương vụ chuyển nhượng ngôi sao Leroy Sane từ Man City.

Theo đó, đội bóng nước Đức đang đẩy mạnh việc chiêu mộ tiền vệ Leroy Sane của Man City sau khi chủ tịch của Bayern đã xác nhận thông tin trên.

Chúng tôi đang tiến hành đàm phán với Leroy Sane. Cậu ấy là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Premier League cũng như Man City. Nếu có thể đưa về sân Allianz Arena chắc chắc sẽ giúp đội bóng lên một tầm cao mới”, chủ tịch Uli Hoeness phát biểu.

Mặc dù ở mùa giải vừa qua, mới chỉ đá chính 21 trận cho Man City nhưng cầu thủ người Đức đã có tới 10 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo, nằm trong top 3 các cầu thủ ghi bàn và kiến tạo đều hơn 10 lần ở Premier League mùa này.

Có thể nói, Leroy Sane là còn bài chiến thuật của Pep Guardiola ở mùa giải vừa qua nhưng bản thân cầu thủ này lại muốn nhiều hơn thế, anh muốn thường xuyên được sử dụng hơn thay vì chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Chính vì thế mà cầu thủ người Đức đã từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn.

Ngay lập tức, Bayern Munich nhảy vào cuộc để có thể đưa Sane trở lại Bundesliga. Hùm xám như định sẽ đưa ra còn số là 70 triệu bảng để thuyết phục Man City nhả người. Hiện họ đang rất muốn tìm kiếm những ngôi sao xứng đáng để có thể thay thể cho sự chia tay của cả Arjen Robben và Franck Ribery.